New Honda ADV150 โมเดลโฉมใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Discover New Excitement ชีวิตมีสองด้าน ใช้มันส์ซะ” ครั้งแรกของเมืองไทยกับสตรีทแอดเวนเจอร์ เอ.ที. ออกแบบดีไซน์อย่างเฉียบคมรอบคัน สมรรถนะโดดเด่น เทคโนโลยีทันสมัย พร้อมเบรก ABS รองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองสมัยใหม่ที่มีความหลากหลายและชื่นชอบความท้าทาย เท่ทุกมุมมองกับสามเฉดสีสะดุดตาได้แก่ สีแดงแอดวานซ์เร้ด สีดำทัฟแม็ตแบล็ค สีน้ำตาลทัฟแม็ตแบล็ค วางขายตั้งแต่วันที่ 28 เดือนตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

ภายในนอก DNA รุ่นพี่ X-ADV

New ADV150 เป็น รถสตรีทแอดเวนเจอร์ เอ.ที. (Street Adventure A.T.) ได้รับการพัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ “Discover New Excitement ชีวิตมีสองด้าน ใช้มันส์ซะ” ออกแบบได้โฉบเฉี่ยว แข็งแกร่งบึกบึน ด้วยการออกแบบภายนอกให้ถ่ายทอด DNA จาก X-ADV สกู๊ตเตอร์รุ่นใหญ่สายลุยออกมาอย่างเห็นได้ชัด ติดตั้งระบบไฟรอบคันแบบ Full LED ดีไซน์พรีเมียม พร้อมระบบไฟ DRL (Daytime Running Light) สว่างทันทีที่เมื่อสตาร์ท พร้อมระบบ ESS (Emergency Stop Signal) ไฟสัญญาณกะพริบอัตโนมัติ เรือนไมล์ Full LCD ถอดแบบความพรีเมียมจากรถบิ๊กไบค์ แยกส่วนข้อมูลจำเป็นที่ระบุได้ถึงวันที่และอุณหภูมิ และส่วนแจ้งเตือนออกจากกันเพื่อการมองเห็นได้อย่างชัดเจน แฮนด์แบบแทปเปอร์บาร์ให้ความมั่นคงแข็งแรงตามสไตล์แอดเวนเจอร์ กระจกบังลมหน้าปรับได้สองระดับ ช่วยลดแรงปะทะของลม เบาะนั่งสูง 795 มิลลิเมตร ให้ทัศนวิสัยที่ชัดเจนกว่าแต่ว่านั่งสบาย พร้อมที่เก็บสัมภาระใต้เบาะขนาด 28 ลิตร สามารถใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบหรือสัมภาระได้อย่างเต็มที่

เครื่องยนต์ที่ทรงพลัง 150 ซีซี แบบ eSP

New ADV150 มาพร้อมเครื่องยนต์ทรงประสิทธิภาพ eSP ขนาด 150 ซีซี 4 จังหวะ ระบบหัวฉีด PGM-FI ระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้สมรรถนะที่ดีเยี่ยม อัตราเร่งแรงเร้าใจ ขี่สนุก มาพร้อมท่อไอเสียสไตล์แอดเวนเจอร์ที่ได้รับการออกแบบให้ช่วยรีดอัตราเร่งและให้เสียงที่หนักแน่น ล้อหน้ามีขนาดใหญ่กว่าล้อหลังตามแบบฉบับรถสายลุย เสริมความปลอดภัยด้วยระบบเบรก ABS พร้อมกับจานดิสก์เบรกหน้า-หลังแบบคลื่นขนาด 240 มิลลิเมตร และ 220 มิลลิเมตร และหน้ายางใหญ่พิเศษพร้อมดอกยางที่ดีไซน์ให้สามารถยึดเกาะถนนได้ดีทั้งทางเรียบและทางขรุขระ

โช๊คอัพแบบทวินซับแท้งก์จาก Showa

New ADV150 ติดตั้งระบบกันสั่นสะเทือนหลังแบบทวินซับแท็งก์คู่จากแบรนด์ Showa ช่วยดูดซับแรงกระแทกได้เร็วและนุ่มนวลกว่า ให้การยึดเกาะที่ดี ตอบโจทย์การใช้งานบนภาวะถนนทุกรูปแบบทั้งในเมืองและนอกเมือง รวมทั้งยังมอบความสะดวกสบาย ด้วยที่ชาร์จไฟสำรองในกล่องคอนโซลขนาดใหญ่ด้านหน้า และกุญแจรีโมทแบบสมาร์ทคีย์ซึ่งสามารถระบุตำแหน่ง ทำหน้าที่สัญญาณกันขโมย และเปิดปิดสัญญาณรีโมทได้ในตัวเดียวกัน

เอ.พี. ฮอนด้า พร้อมวางขาย New ADV150 ตั้งแต่วันที่ 28 เดือนตุลาคม 2562 เป็นต้นไป ด้วยราคาแนะนำ 97,900 บาท ที่ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วทั้งประเทศ เลือกเท่ได้ 3 เฉดสี 3 สไตล์ ได้แก่ สีแดงแอดวานซ์เร้ด สีดำทัฟแม็ตแบล็ค และสีน้ำตาลทัฟแม็ต และสำหรับคนที่ชอบความแตกต่าง ฮอนด้า 138bet ยังได้สร้างสรรค์ชุดแต่งแบรนด์ H2C ในธีม Explorator และ Road Fighter พร้อมวางจำหน่ายเร็วๆนี้